Rượu Whisky Hibiki 12 -700ml

Liên hệ

Style : Blended Whisky

Nồng độ: 43%

Dung tích: 700ml

Xuất xứ: Suntory Nhật Bản

Rượu Whisky  Hibiki 12 – 700ml | giá rượu Hibiki 12 tốt nhất 

Hibiki, có nghĩa là cộng hưởng ở Nhật, nói chuyện với các linh hồn và cảm xúc của những người yêu rượu whisky khó tính nhất. Hibiki là lớp whisky pha trộn cao nhất từ ​​Suntory làm từ mạch nha duy nhất từ ​​Yamazaki và Hakushu, một số thường ở độ tuổi với một cây sồi rất hiếm Nhật Bản. Rượu whisky Hibiki 12 năm mang đến cho dứa, mận, mâm xôi, mật ong và hoa dâm bụt trên mũi theo sau là một vòm miệng đầy chuối, quả lựu, mãng cầu, hạt tiêu hồng. Kết thúc là ngọt, chua và phức hợp.

Rượu Whisky Hibiki 12 năm được sản xuất ra để kỷ niệm 110 năm ngày thành lập hãng (2009). Sản phẩm này có quy trình sản xuất mang nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm Hibiki truyền thống trước đó. Ông Seiichi Koshimizu, chuyên gia phối chế của hãng Suntory và là người Nhật đầu tiên được chọn vào ghế giám khảo Cuộc thi rượu mạnh thế giới (ISC) năm 2004, cho biết quy trình sản xuất Hibiki 12 Year như sau:Rượu whisky Hibiki 12 là pha trộn tinh tế của Whisky Nhật Bản. Hibiki 12 bao gồm malt whisky từ Yamazaki và Hakushu, cũng như whisky ngũ cốc từ Chita.Whisky được phần nào trưởng thành trong thùng mận rượu mùi.

Tasting :

Mũi: mứt Juicy với khối thực sự của màu cam, táo nấu chín rắc quế, mật ong dày và rượu mận.

Palate: dăm hạnh nhân, quả hầm, cam tép-studded. Malt Sherried và một lõi tinh tế của gỗ sồi.

Kết thúc: Bright và flavoursome với táo giòn và cam quýt.

Giải thưởng: 3 Gold – Wine & Spirits thi quốc tế năm 2010 & 2012, International Spirits thi 2010 Do vậy Hibiki là loại whisky pha trộn cao cấp được giới sành uống whisky ưa thích.

0989090395