Giảm giá!

Rượu Vang Antica Napa Valley Merlot

1.760.000  1.584.000 

Xuất xứ: Vùng Napa Valley – Mỹ

Loại nho: Merlot

Nồng độ: 14,1%

Dung tích: 750ml

Niên vụ: 2018

Rượu Vang Antica Napa Valley Merlot

Antica Napa Valley Merlot với quy trình sản xuất tạo nên chất lượng và sự lan tỏa bất tận. Để đến được với người tiêu dùng vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài, đầu tiên nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy tại đây nho sẽ được bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 1 năm sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Antica Napa Valley Merlot 1
Rượu Vang Antica Napa Valley Merlot

Rượu có màu đỏ mận đậm mạnh mẽ, sang trọng, đẹp mắt với hương thơm được tạo nên từ nhiều loại quả chín như quả mâm xôi, quả anh đào, quả việt quất cùng một số nguyên liệu được nhà sản xuất chọn lọc như vani, caramel, hạt tiêu, gỗ sồi.

Khi quý vị nhắp ngụm rượu đầu tiên quý vị sẽ bắt gặp vị ngọt của các loại quả chín, khi rượu trôi xuống cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua, cay và chát nhẹ đặc trưng của nho và hạt tiêu. Chỉ trong một thời gian ngắn rượu đã đưa quý vị từ trạng thái này sang một cảm xúc khác mà không phải loại đồ uống nào cũng làm được điều tương tự như vậy vì thế rượu đã giúp bữa tiệc của gia đình bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thức phẩm kết hợp

  • Thịt cừu nhuyễn nướng vùng Puglian
  • Cà ri rễ củ cải (thel-dala)
  • Đậu lăng hầm rượu vang với thịt xông khói
  • Pho mát
  • Thịt đỏ nướng

—————

Rượu Bia Ngon hân hạnh là nhà phân phối rượu vang này với giá rẻ nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho rượu bia ngon để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0989090395